code b29 club Truyền thông phương Tây: Asensio tuyên bố không loại trừ khả năng ra đi tự do, Real Madrid không vui

code b29 club Theo báo cáo của “Aspen” Tây Ban Nha, ngày càng có nhiều cầu thủ lựa chọn việc hoàn thành hợp đồng và tự do trước khi đưa ra quyết định sự nghiệp. Asensio dường như cũng muốn đi theo con đường đó.

Thông lệ trước đây là các cầu thủ đưa ra quyết định gia hạn hoặc chuyển nhượng một năm trước khi kết thúc hợp đồng, nhưng hiện nay, ngày càng nhiều người chơi chọn đưa ra quyết định sau khi hợp đồng kết thúc.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Asensio cho biết ngoài việc gia hạn hợp đồng hoặc chuyển nhượng vào mùa hè này, anh còn lựa chọn thứ ba, đó là ở lại Real Madrid, hoàn thành một năm hợp đồng còn lại và sau đó trở thành cầu thủ tự do.

Đài Searle đưa tin, phát biểu của Asensio khiến Real Madrid không mấy hài lòng. Real Madrid tin rằng đây là quyết định mà anh và người đại diện Mendes cùng nhau đưa ra, nhưng câu lạc bộ không cân nhắc lựa chọn này, và họ không muốn Asensio ra đi mà không để lại phí chuyển nhượng.

Điều đáng nói, Asensio chỉ mới chuyển sang khoác áo Mendes hồi tháng 4, và gần đây thái độ của anh đã thay đổi, cho rằng không loại trừ khả năng ra đi tự do, dường như có một nhóm đại diện đứng sau kế hoạch này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*