chuyên gia bóng đá nhận định Hoffer, bản hợp đồng thứ ba của Eindhoven trong mùa hè

chuyên gia bóng đá nhận định Ki-Jana Hoever đã trở thành bản hợp đồng mùa hè thứ ba của PSV trong mùa hè này. Hậu vệ 20 tuổi đã hoàn tất hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải với Eindhoven từ câu lạc bộ Premier League Wolverhampton Wanderers.

Giám đốc bóng đá của PSV, Johan de Jong, đã giải thích lý do tại sao ông ấy muốn bổ sung Hoover vào đội một của PSV. “Chúng tôi rất vui vì Hoover đã ký hợp đồng cho mượn một năm. Chúng tôi nghĩ điều quan trọng là anh ấy phải gia nhập đội từ khóa huấn luyện trước mùa giải. Wolverhampton không muốn đưa ra lựa chọn mua vì gần đây họ đã phải trả một khoản phí chuyển nhượng lớn . Chúng tôi không muốn kéo dài cuộc đàm phán trong nhiều tuần, vì vậy chúng tôi quyết định hành động nhanh chóng. “

“Hoffer đã sẵn sàng để bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình. Anh ấy là một hậu vệ phải có tiềm năng lớn. Anh ấy đã có 25 lần ra sân cho Rangers trong hai mùa giải qua và bây giờ có cơ hội để tiếp tục phát triển. Anh ấy đã chơi đúng – vai trò hậu vệ trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy, chúng tôi nghĩ anh ấy cảm thấy thoải mái nhất ở vị trí đó, “John de Jong nói.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*