chung kết cup c2 Trận ra mắt Super League Trung Quốc của Dablo giới thiệu một truyền thuyết, Guoan 1-0 Jinmen Tigers

chung kết cup c2 Tại vòng 3 giải Chinese Super League, Beijing Guoan đấu với Tianjin Jinmen Tigers. Trong hiệp một, Xie Weijun một tay đánh đầu ghi bàn và bị chặn bởi Yu Dabao, Shi Yan ở trung tâm; sang hiệp hai, Shi Yan bị thương và rời sân, Radonic bỏ lỡ cơ hội, Zhang Yuning hỗ trợ Dablo để phá vỡ thế bế tắc. Kết thúc trận đấu, Beijing Guoan đánh bại Tianjin Jinmen Tigers với tỷ số 1-0 và giành hai chiến thắng liên tiếp.

Phút thứ 4, Rosa tung cú sút xa từ cánh trái, Hou Sen dễ dàng ôm gọn bóng. Phút 24, Xie Weijun từ cánh trái của vòng cấm để thực hiện cú sút đơn giản, Hou Sen tấn công quyết đoán, bóng chạm chân Yu Dabao đang quay trở lại hàng thủ, đi chệch cột dọc.

Phút 25, Zhang Yuning đi bóng lắt léo bên trái vòng cấm ở trung lộ, đối mặt với sự truy cản của Zhou Tong và Wang Jianan, Xu Jiamin đã để bóng chạm tay. Phút 32, Adebenluo bắt vô-lê từ đầu vòng cung từ góc xa, Xu Jiamin băng xuống đất cứu thua cho đường dưới.

Phút 35, tiền vệ của Shi Yan tạt thẳng vào từ cánh phải để thực hiện một cú cứa lòng, cắt vào trong vòng cấm, ngã xuống đất và cứa lòng vào góc xa, bóng chạm cột dọc bên trái và bật ngược trở lại sân. . Phút 43, Wang Qiuming tung cú sút từ một góc nhỏ bên trái vòng cấm, và Hou Sen đã bắt gọn bóng.

Ở phút thứ 55 của trận tái đấu Yibian, Zhang Yuning xoay người và sút từ trên cao xuống, và Xu Jiamin đã bắt gọn bóng. Phút 58, Jiang Xiangyou thực hiện quả đá phạt trực tiếp từ cánh trái về phía sau, Memisevic đánh bại Xie Weijun và đánh đầu ghi bàn, Xu Jiamin bắt gọn bóng.

Phút 87, Zhang Yuning thực hiện đường chuyền thấp từ cánh trái, và Dablo dứt điểm từ bên trái vòng cấm. Sau khi VAR xác nhận, quả phạt đền của trọng tài Shi Zhenlu là hợp lệ, và Guoan đã ghi bàn ấn định tỉ số 1-0! Cuối cùng, Guoan đã đánh bại Jinmen Tigers với tỷ số 1-0.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*