chơi xì tố Liverpool khó khăn hay khó khăn 2022: Bảy tiền đạo, tám tiền vệ và một trái dưa lớn

chơi xì tố Trước mắt tôi là 4 chức vô địch thực sự, tôi muốn nâng niu tất cả, và tôi tiếc nuối khi chỉ giành được 2 chức vô địch và 2 giải Asiad. Điều đau lòng nhất đối với các CĐV Liverpool chính là điều này.

Nếu Chúa có thể cho cơ hội trở lại bốn lần, tôi sẽ nói hai từ với FA UEFA: thay đổi thứ tự!

Diễn lại nửa đầu năm 2022, chắc hẳn người hâm mộ quán quân Lee Kee không sao, cho rằng không sao, cảm ơn ông trời đã sưởi ấm bốn mùa, nhưng cơ thể rất chân thật: tức ngực, khó thở, thót tim.

Nhìn lại, Quỷ đỏ chơi không tệ ở chung kết Champions League, chỉ có thể trách con quái vật Courtois. Tuy nhiên, Real Madrid năm nay là một đội bóng luôn tạo cho người ta ảo tưởng rằng “Tôi chơi không tốt nên sẽ thua.” Đó có lẽ là di sản từ cuộc đời vất vả của Tề Huyền Tông.

May mắn thay, may mắn cũng là một phần của sức mạnh, và vận may của Quỷ đỏ dường như đã cạn kiệt ở mùa giải trước. Di chứng của việc không sạc, không sạc đầy đã nổi lên trong các trận chung kết Cúp Liên đoàn và Cúp FA, mỗi khi nhà biên kịch Bald Crane run tay vẫn không biết ai là người sút phạt đền. Hãy nghĩ về hai chức vô địch của Lee Kee và hai người châu Á. Con gai không thú vị, đủ cho Liverpool?

Chẳng trách kẻ thù quá xảo quyệt, chỉ trách quân ta bất tài, manh động. Lỗi lớn nhất của đoàn quân áo đỏ ở mùa giải năm nay chính là việc khó vỡ trận.

Ba anh hùng của Red Arrows không còn mượt mà mượt mà, từ liên hoa nở rộ mấy năm nay trở thành quay cuồng, mùa giải chia làm ba mục tiêu: Pharaoh sụp đổ, Ruota gục ngã, Manebeng gục ngã. Thấy vậy koi Ma lực của Origi sắp cạn, Henry nhanh chóng dừng du thuyền và tóm lấy Dias để tiếp tục cuộc sống của mình, anh ta không bao giờ đòi tính mạng, cuối cùng đành phải chấp nhận số phận của mình.

Khi nản lòng người ta dễ nghĩ lại quá khứ, nhớ Hồng quân từng lao vào xông pha, hiểu Hồng quân điều khiển lối đá bây giờ, thiên hạ không cần đâm. nhau với bạn bè và doanh nhân, nhưng quả thật là một bản giao hưởng đối với chú Xỉ là dân chơi nhạc rock, chán nản.

May mắn thay, dù là vui hay buồn, cuối mùa giải này, với sự giúp đỡ của bạn bè và doanh nhân, đoàn quân áo đỏ vẫn để lại 4 trận nổi tiếng: Hai người dẫn dắt Kai trong trận chung kết Cúp Liên đoàn thực hiện một quả phạt đền, và Mane thua cuộc. một điểm trong trận chung kết FA Cup. Điểm sụp đổ (ở đây tôi cảm thấy tiếc cho The Blues trong hai giây), vòng cuối cùng của giải đấu đồng hành với Mặt trăng xanh để thực hiện âm mưu tàu lượn siêu tốc, và trận chung kết Champions League – Salah sẽ phải trả thù một lần nữa vào năm sau.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*