chơi game sâm lốc miễn phí Marca: Asensio thích ở lại đội bóng; nếu anh ấy không gia hạn hợp đồng, Milan và Pháo thủ quan tâm nhất đến việc ký hợp đồng với anh ấy

chơi game sâm lốc miễn phí Theo nguồn tin từ tờ Marca của Tây Ban Nha, người đại diện Mendez của Asensio sẽ có cuộc gặp với Real Madrid trong vài ngày tới để đàm phán gia hạn hợp đồng. Nếu Asensio không gia hạn hợp đồng với Real Madrid, AC Milan và Arsenal là những CLB quan tâm nhất đến việc ký hợp đồng với anh.

Hiện tại, cầu thủ 26 tuổi Asensio chỉ còn một năm hợp đồng với Real Madrid (hết hạn vào ngày 30/6/2023).

Vào trưa thứ Hai, theo giờ địa phương, Asensio đã ôm Marcelo trong buổi lễ chia tay và đi nghỉ. Tiếp đó, anh dự định trở lại căn cứ Valdebebas để tiếp tục tập luyện vào ngày 8/7, nhưng không ai biết khi nào anh còn là cầu thủ của Real Madrid. Real Madrid không biết, và bản thân Asensio cũng vậy.

Theo nguồn tin từ tờ Marca, mục tiêu hàng đầu của Asensio là tiếp tục thi đấu cho Real Madrid, anh muốn gia hạn hợp đồng với Real Madrid chứ không thể có thái độ “thế nào cũng được”. Vị trí của Asensio là rõ ràng, anh tin rằng màn trình diễn của mình ở mùa giải trước xứng đáng được nhận mức lương cao hơn. Ngoài ra còn có một vị trí ổn định (bắt đầu), cũng quan trọng như kinh tế học.

Về phía Real Madrid, câu lạc bộ đang chờ kết quả của cuộc họp để xem ưu tiên thực sự của các cầu thủ là gì. Dù chỉ số ghi bàn của Asensio khá tốt, nhưng CLB cho rằng phong độ của anh không đáp ứng được kỳ vọng, không tiếp tục cải thiện và thi đấu không ổn định, nguyên nhân có thể là do chấn thương nặng trước đó. Khi đó, liệu Real Madrid có thể đưa ra lời đề nghị hợp đồng đáp ứng Asensio? Điều này vẫn còn đang nghi ngờ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*