chơi game điện thoại trên laptop Người bảo vệ yêu thích của cựu huấn luyện viên Trung Quốc, liệu Galti có thể dẫn dắt Paris tốt?

chơi game điện thoại trên laptop Paris đã chốt người kế nhiệm Campos mà không có thông báo chính thức về việc sa thải Leonardo. Thật trùng hợp, nếu không có việc sa thải Pochettino, cuộc thảo luận về tân HLV của Paris đã kéo dài hơn nửa tháng.

“Trước đây tôi đã thông báo rằng Zidane sẽ dẫn dắt Paris, và hóa ra vì một số lý do mà tôi không thể tiết lộ, điều này sẽ không xảy ra. 99% huấn luyện viên của Paris sẽ là Galti.” Nhà báo Pháp Omar Altundag đã thay đổi giai điệu của mình gần đây. Zidane và Paris đã rời xa nhau, và việc lựa chọn huấn luyện viên mới đã trở lại nguồn gốc ban đầu.

Ngay từ khi Campos chuẩn bị nhậm chức ở Paris, nhiều phương tiện truyền thông Pháp đã tiết lộ rằng Galti là ứng cử viên đầu tiên cho sự thay đổi huấn luyện viên ở Paris. Bạn phải biết rằng dù trước đó có nhiều phóng viên cho biết Zidane dẫn dắt Paris, nhưng tờ báo của đội bóng đã không đưa tin tương ứng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*