cách lừa đảo kiếm tiền Bayern đề nghị Mane hợp đồng ba năm với tiền thưởng lên tới 30 triệu bảng

cách lừa đảo kiếm tiền Theo The Times, Mane giờ đã tiến rất gần đến việc gia nhập Bayern.

Có thông tin cho rằng đại diện của Bayern và Liverpool hiện đang đàm phán trực tiếp về việc chuyển nhượng Mane, đội bóng của Bayern do Salihamidzic dẫn dắt và họ hy vọng sẽ đưa được Mane về Bayern. Trước đó, Bayern đã 2 lần đưa ra lời hỏi mua Mane nhưng đều bị Liverpool từ chối.

Lời đề nghị đầu tiên của Bayern dành cho Mane là 25 triệu bảng và lần thứ hai là 30 triệu bảng, cả hai đều bị Liverpool từ chối. Điều này được hiểu rằng Bayern đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng có thời hạn 3 năm dành cho Mane kèm theo khoản tiền thưởng là 30 triệu bảng, nhưng Mane cần phải vô địch Bundesliga trong mỗi mùa giải tiếp theo nếu muốn có được khoản tiền thưởng này. ” Hoặc vào một trong những mùa đó. Dù những điều kiện như vậy có hơi khắc nghiệt nhưng việc Liverpool sẵn sàng đàm phán với Bayern cho thấy họ vẫn tin rằng vẫn còn khả năng đàm phán giữa hai bên.

Liverpool đang muốn bán Mane với giá khoảng 42,5 triệu bảng, người hiện còn một năm hợp đồng với Liverpool. Sau 6 mùa giải thành công tại Anfield, Mane đang tìm kiếm một thử thách mới.

Klopp đã ký hợp đồng với Mane từ Southampton với giá 34 triệu bảng vào năm 2016, bản hợp đồng lớn đầu tiên của anh ấy kể từ khi gia nhập Liverpool. Kể từ đó, Mane là nhân tố chủ chốt trong sự hồi sinh của Liverpool. Việc gia hạn hợp đồng với Mane cũng đã được thảo luận như một phương án, nhưng cành ô liu bị Bayern ném ra đã khiến Mane quyết định.

Liverpool đã chi 64 triệu bảng cho Nunes vào mùa hè này, cũng như một số khoản phụ phí khác khoảng 21 triệu bảng. Họ cũng ký hợp đồng với Fabio Carvalho với giá 5 triệu bảng và hậu vệ Aberdeen, Calvin Ramsey với giá 4 triệu bảng.

Ngoài Mane, Takumi Minamino được cho là sẽ rời đội, Monaco và Lyon hiện đang tỏ ra rất quan tâm đến cầu thủ người Nhật Bản.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*