cách copy dán kiếm tiền Tương lai của Pique không chắc chắn, Barcelona mong anh ấy ra đi tự nguyện

cách copy dán kiếm tiền Theo báo cáo của “Aspen”, do mức lương quá cao của Pique và thường xuyên tranh chấp ngoài sân cỏ, tương lai của anh ấy trở nên bất định, và một số người trong nội bộ Barcelona muốn anh ấy ra đi tự nguyện.

Mức lương hiện tại của Pique đang là gánh nặng cho Barcelona, ​​đội bóng đang cần thu chi gấp rút, nếu Pique rời đội sẽ giúp Barcelona có cơ hội nghỉ ngơi và tạo cơ hội cho họ ký hợp đồng với những cầu thủ quan trọng như Lewandowski và B. ghế.

Hợp đồng giữa Pique và Barcelona vẫn còn hai mùa giải, theo hợp đồng, anh có thu nhập ròng 19 triệu euro mỗi mùa, một số người ở Barcelona cho rằng phong độ hiện tại của Pique không tương xứng với số tiền này. Tuy nhiên, Barcelona rất thận trọng trong việc xử lý vấn đề của Pique, bởi Pique là cầu thủ huyền thoại của Barcelona, ​​anh có sức hút mãnh liệt trong giới hâm mộ Barcelona.

Giờ đây, một số người ở Barcelona hy vọng rằng Pique có thể chọn ra đi theo ý mình theo tuyên bố ban đầu của anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 10 năm 2011, Pique nói: “Tôi sẽ không đồng ý giải nghệ để thay thế.” Sau thất bại 2-8 trước Bayern tại Champions League của Barcelona vào năm 2020, Pique cũng nói rằng nếu đội bóng cần xây dựng lại, anh ấy sẽ Sẽ là người đầu tiên bỏ thuốc lá.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*