cách chơi ola city

Ocách chơi ola city là nền tảng quảng cáo dựa trên Performance Marketing. Với Ola City doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và chỉ trả chi phí khi quảng cáo mang lại kết quả mong muốn. Đồng thời, Ola City cũng là nền tảng giúp hàng triệu thành viên tham gia có thể tận dụng thời gian rãnh rỗi để kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản: tải ứng dụng, xem quảng cáo, chơi game, làm khảo sát, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,…Hoặc tiết kiệm tiền mua sắm hằng ngày thông qua chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại các cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City

Cách chơi ở Thành phố Ora

Hoàn thành các nhiệm vụ Ola City đưa ra như: tải app, trả lời khảo sát, xem quảng cáo,…

Zamo ví dụ hình thức xem quảng cáo luôn nhé. Bạn chọn xem quảng cáo, rồi xác nhận Tôi không phải người máy.

Các mục cần quan tâm là giá, thời gian (thời lượng của quảng cáo). Nếu thấy chấp nhận được thì bấm Xem, còn nếu không thì bấm bỏ qua để chọn quảng cáo khác.

Sau đó hệ thông tự động mở một cửa sổ mới, để cửa sổ đó chạy đủ thời gian thì hệ thống tự xác nhận và tải một quảng cáo khác. Cứ như vậy cứ bấm là có tiền. Đơn giản phải không nào, kiên trì và chăm chỉ là 2 đức tính cần thiết của người làm giàu.

Cách 2: Mua sắp hoàn tiền trên Ola City. Bạn mua sắm trên các kênh thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hoặc các cửa hàng offline có liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50%.

Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia Ola City, kiếm tiền online bằng những thao tác đơn giản. Bạn sẽ nhận được 3% tổng doanh số của 7 tầng hệ thống thành viên. Quá hấp dẫn phải không? Nghe có vẻ đa cấp, tuy nhiên người tham gia không hề phải nạp tiền hay mất khoản phí nào cả. Người tham gia chỉ bỏ công sức và được trả bằng tiền. Nên anh em hãy tận dụng tối đa cách thứ 3 này nhé, vì nó là cách nhanh nhất anh em tạo ra thu nhập khủng.

cách chơi ola city

Kiếm tiền với Ola City có khó không? Kiếm được bao nhiêu tiền?
Nền tảng Ola City hiện nay đã phát triển và xây dựng rất nhiều cách để cho người tham gia kiếm thêm thu nhập. Mỗi ngày bạn có thể kiếm được vài trăm nghìn đồng với những thao tác rất cơ bản, đơn giản. Nếu bạn là người thực sự tâm huyết, nghiêm túc với công việc MMO thì mức thu nhập có thể gia tăng nhanh chóng.

Số tiền bạn kiếm được tỉ lệ thuận với độ chăm chỉ, tận dụng thời gian rảnh để gia tăng thu nhập. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch.

Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với nhau. Người giới thiệu sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Số tiền này là không giới hạn, hay huy động hết khả năng bản thân có được xem sự cố gắng của bạn được trả là bao nhiêu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*