bongdaplus soi kèo The Telegraph: Tottenham chỉ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Richarlison, Winks có thể được thêm vào thương vụ

bongdaplus soi kèo Tờ “Daily Telegraph” đưa tin Tottenham muốn giới thiệu Richarlison, và có thể thêm Winks vào thương vụ này.

Có thông tin cho rằng Everton hiện đang hỏi tới Richarlison hơn 50 triệu bảng, Tottenham hy vọng sẽ giới thiệu anh để tăng cường vị trí tiền đạo, và là đội duy nhất bày tỏ sự quan tâm tới tuyển thủ Brazil. Everton quyết tâm giữ chân Richarlison và tuyên bố sẽ không chấp nhận những lời đề nghị không đáp ứng được yêu cầu, với việc hợp đồng hiện tại của anh chỉ còn hai năm nữa là hết hạn.

Tờ Telegraph hiểu rằng Everton quan tâm đến việc mang về Winks, và Tottenham có thể sẽ thêm tiền vệ người Anh vào một thỏa thuận cho Richarlison. Tuy nhiên, Lampard thích cho Winks mượn trước, và mức giá Levy cho Winks cao hơn so với đánh giá của Everton về Winks.

Cùng lúc đó, Everton sắp chính thức thông báo Tarkovsky sẽ được miễn thị thực, và Tottenham được cho là sẽ sớm chốt việc giới thiệu hậu vệ phải trẻ Spence.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*