bong88 net Bayern từ chối lời đề nghị thứ hai của Barcelona cho Lewandowski, 32 triệu + 5 triệu vẫn chưa bán

bong88 net Dù Lewandowski đã nói rõ muốn rời Bayern nhưng Bayern không muốn để anh ra đi một cách dễ dàng.

Theo báo cáo của “Daily Sports Daily”, đội bóng của Lewandowski đã được thông báo rằng câu lạc bộ đã từ chối lời đề nghị thứ hai mà Barcelona gửi đến.

Lời đề nghị đầu tiên mà Barcelona gửi tới Bayern là 30 triệu euro, và lời đề nghị thứ hai là 32 triệu euro cố định cộng thêm 5 triệu euro thả nổi, nhưng lời đề nghị này vẫn bị Bayern từ chối.

Truyền thông Đức Sport1 đưa tin, Bayern không muốn nghe những lời đề nghị dưới 40 triệu euro, họ hy vọng có được 40 triệu euro từ Lewandowski và yêu cầu Barcelona trả tiền một lần.

Barcelona cho rằng 32 triệu + 5 triệu euro đã là giới hạn rồi, dù sao tuổi của Lewandowski cũng đã có, còn hợp đồng chỉ còn 1 năm nữa nhưng Bayern vẫn tỏ ra rất cứng rắn khi nói rằng họ không cần bán Lewandowski, bởi vì họ đã bị tổn thương bởi thái độ của các cầu thủ.

Theo “Nhật báo thể thao hàng ngày”, Barcelona không muốn trả 40 triệu euro, nếu tình hình bế tắc trở lại, việc Lewandowski tấn công lại CLB Bayern là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Barcelona đã đảm bảo với Lewandowski và các đồng đội rằng anh ấy sẽ không gặp khó khăn và Barcelona sẽ giải quyết các vấn đề tài chính để hoàn thành việc giới thiệu anh ấy.

Lewandowski đã đạt được thỏa thuận 2 + 1. Hiện anh đang đi nghỉ ở Tây Ban Nha, không muốn trở lại Bayern tập huấn trước mùa giải nên mong rằng hai CLB sẽ đạt được thỏa thuận càng sớm càng tốt.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*