bingo2 apk Nunes sẽ gia nhập Liverpool, phí chuyển nhượng 75 triệu euro + 25 triệu thả nổi

bingo2 apk Benfica chính thức thông báo Nunes sẽ gia nhập Liverpool, phí chuyển nhượng là 75 triệu euro + 25 triệu thả nổi, tổng giá dự kiến ​​lên tới 100 triệu euro.

Thông báo chính thức:

Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Liverpool FC về việc bán cầu thủ Nunes với giá 75 triệu euro. Thỏa thuận quy định các điều khoản bổ sung và tổng giá trị giao dịch dự kiến ​​đạt 100 triệu euro.

Nunes năm nay 22 tuổi, chơi như một trung tâm trên sân, cao 1,87 mét, ra mắt trong màu áo CLB Penarol của Uruguay. Vào mùa Hè 2019, cầu thủ 20 tuổi Nunes gia nhập Western Division Almeria với mức phí chuyển nhượng 13 triệu euro. Trong một mùa giải, anh đại diện cho Almeria trong 32 trận, ghi 16 bàn và 3 đường kiến ​​tạo.

Vào tháng 9 năm 2020, Benfica trả 24 triệu euro để đưa Nunes đến giải VĐQG Bồ Đào Nha. Nunes đã chơi 84 trận cho Benfica cho đến nay, ghi được 47 bàn thắng và cung cấp 16 đường kiến ​​tạo. Mùa này, Nunes đã chơi 41 trận cho Benfica, ghi 34 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo, đồng thời trở thành Vua phá lưới ở giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa này với 26 bàn thắng. Giá trị chuyển nhượng của tuyển Đức sang Nunes hiện tại là 55 triệu euro.

Theo báo cáo, vụ chuyển nhượng tới Almeria có phí chuyển nhượng 20%, nếu các điều khoản thả nổi về chuyển nhượng của Nunes được kích hoạt đầy đủ, Almeria sẽ chia sẻ khoản phí chuyển nhượng 20 triệu euro từ Benfica.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*