bắn cá zui đổi thưởng Các bản hợp đồng tiếp theo của Liverpool tập trung vào hàng tiền vệ, nhưng nó có thể sẽ không diễn ra cho đến mùa hè năm sau

bắn cá zui đổi thưởng Liverpool đã cạnh tranh danh hiệu trên bốn mặt trận trong mùa giải 21-22, và cuối cùng giành được 2 vương miện và 2 châu Á. Sau khi bước vào mùa giải, Liverpool vẫn hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng, và liên tiếp quyết tâm giới thiệu Fabio Carvalho và làm mới bản hợp đồng kỷ lục trong lịch sử đội bóng Nunes, người sau này là mục tiêu ưu tiên của Liverpool trong hàng tiền đạo. Trong tình huống Mane có khả năng rời đội, rõ ràng là phải giới thiệu Nunes.

“Echo” chỉ ra rằng trọng tâm tiếp theo của Liverpool sẽ là các bản hợp đồng tiền vệ, nhưng như đã hiểu trước đó, họ có thể cần đợi đến mùa hè năm sau để ký hợp đồng với mục tiêu yêu thích của mình.

Liverpool trước đó đã cạnh tranh với Real Madrid và các đội bóng khác để có Joan Armeni, tuyển thủ Pháp đã chọn sân Bernabeu, nhưng điều này cho thấy ở một mức độ nào đó, Liverpool sẽ bắt đầu hành động vì mục tiêu ưa thích của họ. Đối với Liverpool, người phù hợp có thể là Bellingham. Tuy nhiên, với việc Haaland đã bị bán, Dortmund sẽ khó để Bellingham ra đi trong mùa Hè này. Trong khi Bellingham xứng đáng để Liverpool chờ đợi thêm một năm nữa, vẫn còn phải xem liệu đội bóng của Klopp có thể đối phó với thực tế là không ký hợp đồng ở hàng tiền vệ hay không.

Do Chamberlain nhiều khả năng sẽ ra đi, Liverpool sẽ thiếu đi một nhân lực ở hàng tiền vệ, thêm vào đó là Henderson và Thiago đã lớn hơn một tuổi, và Fabinho đôi khi cần phải nghỉ ngơi. Dù phong độ của Keita ở mùa giải 21-22 là một sự thúc đẩy, nhưng không phải của Klopp chính thường xuyên. Về phần viện trợ mới Fabio Carvalho, anh vẫn cần thời gian để thích nghi với Liverpool và Premier League.

Như chúng ta đã biết, Klopp luôn vui vẻ chờ đợi mục tiêu đầu tiên yêu thích của mình, chẳng hạn như Van Dijk trước đây. Về câu hỏi của Bellingham, họ có thể có cùng quan điểm. Hàng phòng ngự và hàng công của Liverpool được coi là tốt nhất trên thế giới và việc ký hợp đồng với tuyển thủ Anh sẽ đưa tuyến giữa của họ lên cùng hàng ngũ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*