ban ca vang 777 doi thuong Quỷ đỏ của Klopp có thể thay đổi thành 4-2-3-1 vào mùa giải tới với Nunes

ban ca vang 777 doi thuong Liverpool đã đầu tư rất nhiều vào thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Bỏ ra 75 triệu euro để giới thiệu tiền đạo người Uruguay Nunes từ Benfica, anh sắp ký hợp đồng với hậu vệ cánh người Scotland, Calvin Ramsey và Fabio Carvalho của Fulham.

HLV Klopp của Liverpool ưa thích các tiền vệ Fabinho, Henderson và Thiago, cả ba đều thuộc hàng xuất sắc nhất Premier League. Nếu đội hình của Quỷ đỏ thiếu điều gì, thì đó chính là việc thiếu một người có thể rê bóng vào vòng cấm và phá vỡ khung thành đối phương. Với việc Dortmund kiên quyết giữ Bellingham ít nhất một năm nữa, Klopp có thể thay đổi đội hình chiến thuật của mình lần đầu tiên kể từ khi dẫn dắt Quỷ đỏ, đội mà sơ đồ 4-3-3 đã mang lại cho Liverpool hết danh dự lớn này đến danh dự khác, nhưng chẳng có gì cả vốn dĩ đã sai khi cố gắng thay đổi đội hình.

Theo báo cáo của “Echo”, Klopp, người trước đây đã dẫn dắt Dortmund, nổi tiếng với đội hình 4-2-3-1, giờ Liverpool đã giới thiệu một trung vệ mạnh mẽ Nunes, và tôi tin rằng đoàn quân áo đỏ sẽ sớm tung ra đội hình này. Firmino là người có thể phù hợp với hệ thống này. Cầu thủ người Brazil đóng vai trò “số 9 giả”, nhưng Quỷ đỏ hiện đang muốn thay đổi đội hình, vì vậy nhiều khả năng Firmino sẽ đóng vai trò lớn hơn trong số 10 tương đối thấp. Không thể phủ nhận khả năng xử lý bóng và tạo khoảng trống cho Firmino, anh là nhân tố không thể thiếu trong thành công của Liverpool trong những năm gần đây.

Bộ tứ tiền đạo khủng gồm Luis Dias, Firmino, Salah và sự xuất hiện mới của Nunes sẽ mang đến nỗi khiếp sợ cho bất kỳ hàng phòng ngự nào trên thế giới. Và Jota có thể đóng một vai trò linh hoạt ở tuyến đầu trong đội hình chính. Ngay cả khi Quỷ đỏ không ký hợp đồng với tiền vệ vào mùa hè này, họ có thể dễ dàng đối phó với sự thay đổi đội hình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*