bắn cá tây du ký Newcastle không hài lòng với sự thay đổi giá tạm thời của Lille và có thể từ bỏ Botman

bắn cá tây du ký Newcastle không hài lòng với sự thay đổi giá tạm thời của Lille và có thể từ bỏ việc giới thiệu Bertman.

Giới truyền thông chỉ ra rằng ngân sách ký hợp đồng của Newcastle trong mùa hè này vào khoảng 80 triệu bảng đến 100 triệu bảng, vì vậy sẽ có quy định về giới hạn vốn của một lần ký hợp đồng.

Lille chấp nhận lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng từ Newcastle cách đây không lâu, nhưng hiện đã nâng giá hỏi mua lên 36 triệu bảng. Newcastle vô cùng bất bình với sự thay đổi quyết định này, họ cho rằng hai bên đã đạt được thỏa thuận từ trước, có thể sẽ gửi tối hậu thư trong tuần này, đồng thời bỏ Botman và chuyển sang các mục tiêu khác. Điều đáng nói là Milan cũng có ý định giới thiệu Bertman.

Do bị giới hạn vốn ký hợp đồng nên Newcastle về cơ bản sẽ không theo đuổi Lewin (Everton hỏi 60 triệu bảng), Ivan Toney (Brentford hỏi hơn 50 triệu bảng), Jack Harry hè này Sen (Leeds United hỏi 30 triệu bảng) ).

Các nguồn tin của Newcastle tiết lộ rằng họ đang xem xét các phương án khác ngoài Bertman, và có thể từ bỏ việc giới thiệu Bertman. Đồng thời, cuộc đàm phán giữa Newcastle và Ekitik đang tiến triển thuận lợi, Reims sẽ trả cho Reims mức phí chuyển nhượng 12 triệu bảng, con số này sẽ lên tới mức tối đa là 30 triệu bảng bao gồm cả tiền thưởng. Tuy nhiên, Newcastle không mặn mà với tiền đạo Paqueta của Lyon.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*