b52 ios Cựu cầu thủ Manchester United, Gomez: Tôi gần như đã khóc sau khi bị Mourinho khiển trách trước công chúng

b52 ios Trong một cuộc phỏng vấn với SPORTbible, cựu cầu thủ Manchester United, Angel Gomez đã nói về quá khứ ít được biết đến.

Angel Gomez có trận ra mắt Manchester United dưới thời Mourinho, vào sân thay cho Rooney trong chiến thắng 2-0 của Manchester United trước Crystal Palace vào cuối mùa giải 2016-17, trở thành cầu thủ duy nhất ở tuổi 16 và 263 ngày Cầu thủ trẻ nhất ra mắt Quỷ đỏ với Duncan Edwards. Sau đó, Mourinho chỉ để anh ra sân bán thời gian ở FA Cup vào tháng 1/2018.

Angel Gomez kể về lần thứ hai khoác áo đội một Manchester United, Mourinho mắng mỏ: “Tôi chưa bao giờ thực sự kể câu chuyện này trước đây, nhưng có một lần, ông ấy đã loại tôi ra khỏi giải U21. Thăng chức và đưa tôi vào một trận đấu cúp. Chúng tôi có mặt tại bàn sau trận đấu và anh ấy đến nói chuyện với mọi người. Sau đó, anh ấy nhìn tôi và nói, ‘Tôi không xong với bạn!’ “

“Lúc đó anh ấy đang nói và cười với mọi người nên tôi nghĩ đó là một trò đùa. Tôi hỏi tại sao và anh ấy đã đề cập đến màn trình diễn của tôi vào ngày hôm trước. Tôi không nghĩ là tôi tệ, nhưng anh ấy nghĩ tôi không thể, ông ấy là ông chủ lớn, vì vậy những gì ông ấy nói là những gì ông ấy nói. “

“Anh ấy nói tôi đã chơi như thế nào trong trận đấu, nhưng tôi nên làm như thế nào … Tất cả đều là trước mặt cả đội. Đó là một cực hình đối với tôi, tôi hoàn toàn không chuẩn bị và sợ hãi.”

“Anh ấy hét lên và sau đó tiếp tục làm việc khác và tôi bị mắc kẹt tại chỗ ngồi của mình trên ghim và kim tiêm. Một số đồng đội đến gặp tôi và nói: ‘Đừng lo lắng, bỏ qua anh ấy. Anh ấy muốn xem phản ứng của bạn. Đó là lý do. anh ấy. ‘”

“Lúc đó tôi còn rất nhỏ nên tôi nghĩ: ‘xx, chắc ông ấy ghét mình’. Tôi quay về phòng gọi bố và tôi suýt khóc.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*