as mobile quay vòng quay kim cương Tiết lộ Mendy không còn là Real Madrid không bán, Real Madrid sẵn sàng bán nếu có lời đề nghị hậu hĩnh

as mobile quay vòng quay kim cương Trong mùa giải vừa qua, Ferran Mendy là chìa khóa hàng thủ của Real Madrid, và vị thế của anh trong đội Real Madrid cũng rất quan trọng, thậm chí có thể nói là không phải để bán.

Tuy nhiên, mùa giải có thể sắp thay đổi. Sau khi Rudiger gia nhập, anh và Militao sẽ tạo thành một sự kết hợp trung vệ mới cho Real Madrid vào mùa giải tới, dẫn đến việc Alaba chơi ở vị trí hậu vệ trái.

Bất cứ ai tinh mắt cũng biết rằng việc Alaba chơi ở vị trí hậu vệ trái sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí không thể thay thế của Mendy nơi hàng thủ Real Madrid. Kể từ khi Real Madrid chi 48 triệu euro để ký hợp đồng với Mendy vào năm 2019, anh ấy đã là một thành viên quan trọng nơi hàng thủ của Real Madrid. Nhưng mọi thứ sẽ khác ở mùa giải tới, và Real Madrid sẵn sàng để Mendy ra đi nếu nhận được lời đề nghị lớn.

Nếu Mendy rời đội, Real Madrid có nhiều lựa chọn, thứ nhất là ký hợp đồng với một hậu vệ trái tương tự Mendy để anh ta xoay tua với Alaba; thứ hai là mua Fran-François từ Vallecano với giá 5 triệu euro. Garcia; the thứ ba là thăng thiếu niên Miguel Gutierrez lên đội một.

Nhìn chung, xét về tình hình hiện tại, vị thế của Mendy trong đội không phải là không thể thay thế. Nếu có câu lạc bộ nào đó sẵn sàng trả giá cao, Real Madrid nên vui lòng gửi nó đi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*