app kiếm tiền trên mạng Gazzetta dello Sport: Milan đề nghị 40 triệu euro cho De Carter

app kiếm tiền trên mạng Theo tờ “Gazzetta dello Sport” của Italia, Milan đang chuẩn bị ra giá 40 triệu euro cho cựu tiền vệ De Caterer của Bruges, và Milan hiện đang dẫn đầu cuộc chiến chuyển nhượng cầu thủ.

“Mi Ti” chỉ ra rằng Milan sẽ bắt đầu đàm phán ngay sau khi xác định cơ cấu cụ thể của vụ chuyển nhượng Red Bird Capital sẽ tiếp tục chiến lược chiêu mộ Elliott trước đó, họ sẽ không tiêu xài hoang phí mà sẽ thực hiện các biện pháp gia cố. Milan cho rằng vẫn có khả năng tăng giá trị của De Caterer hơn nữa, đây là một khoản đầu tư rất tốt, Milan sẵn sàng ra giá 40 triệu euro cho De Caterer để thuyết phục Bruges nhả người. Milan hiện đang dẫn đầu cuộc chiến chuyển nhượng cho de Caterer.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng Club Brugge sẽ bán de Caterer cho đội có giá thầu cao nhất, và Milan sẽ quyết định trong vài ngày tới có tham gia đấu thầu hay không. Mặt khác, cầu thủ tấn công của Bruges, Noah Long cũng được giới thiệu tới Milan, giá trị chuyển nhượng của anh là 20 triệu euro và anh có thể thay thế Leo.

De Carter, 21 tuổi, chơi 49 trận cho The Blues mùa trước, đóng góp 18 bàn thắng và 10 đường kiến ​​tạo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*