app kiếm thẻ cào điện thoại Corinthians chính thức thông báo rằng hợp đồng với viện trợ nước ngoài cũ của Suning sẽ bị chấm dứt sớm

app kiếm thẻ cào điện thoại Mới đây, đội bóng đến từ Brazil, Corinthians đã chính thức thông báo nếu đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm với tiền đạo của đội, thì ban đầu hợp đồng giữa đôi bên sẽ hết hạn vào tháng 12/2023.

Có thông tin cho rằng cầu thủ này đã rời đội trong chuyến du lịch riêng để tổ chức sinh nhật vào tháng 3. Sau khi đội đưa ra cảnh báo trước khi giải VĐQG Brazil bắt đầu vào ngày 7 tháng này, cầu thủ này đã ở lại qua đêm trong một quán bar ở Sao Paulo và bỏ lỡ trận đấu trước ngày hôm sau, sau khi tập luyện, câu lạc bộ không thể chịu đựng được nữa và đã chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sau khi thương lượng với các cầu thủ. Tuyên bố chính thức của CLB Corinthians: “Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng mà hai bên đã ký trước đến tháng 12 năm 2023”.

Cầu thủ 35 tuổi Ruo Ruo đã từng chơi cho CSKA Moscow, Manchester City, Everton, Galatasaray và Atlético Mineiro trong sự nghiệp của mình. Sau đó, từ năm 2018 đến năm 2020, anh chơi cho Nagoya Jingha ở J-League và giành danh hiệu Vua phá lưới ở J-League.Tuy nhiên, cuộc chia tay giữa đôi bên không mấy dễ chịu, cầu thủ này đã rời đội bóng không được phép vào tháng 4 năm 2020. khi còn hợp đồng với Nagoya Jingha Và đầu quân cho Corinthians, phải đến khi có thông báo chính thức, Nagoya Whale Eight mới thông báo hủy hợp đồng với Ruo sau 4 ngày kể từ khi gia nhập. Cuối cùng, FIFA ra phán quyết buộc Corinthians phải trả cho Nagoya 3,4 triệu USD tiền bồi thường, nhưng Corinthians từ chối nhận phán quyết và đã báo cáo lên CAS (Cơ quan trọng tài thể thao quốc tế) để phân xử, kết quả trọng tài sẽ không được công bố cho đến tháng 8 năm nay. Có thông tin cho rằng đây cũng là một trong những lý do khiến hợp đồng giữa Corinthians và Ruo bị chấm dứt sớm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*